Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

Bạn có muốn biết nên dùng băng tải dày bao nhiêu mm là phù hợp

Câu hỏi:”Nên dùng băng tải dày bao nhiêu mm là phù hợp” được rất nhiều người quan tâm. Việc sử dụng băng tải phù hợp phụ thuộc vào nhieuf yếu tố khác nhau cũng như ngành nghề sử dụng. Muốn sử dụng băng tải phù hợp thì xem nhu cầu ứng dụng thực tế của bạn thế nào để sử dụng loại băng tải dày phù hợp.

Nên dùng băng tải dày bao nhiêu mm là phù hợp?

Nếu bạn dùng hệ thống phổ thông, không yêu cầu quá gắt gao về loại băng tải chuyên dụng cho từng loại máy, quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

►Yêu cầu duy nhất trong trường hợp này là băng tải phải là băng tải rời và chất lượng tốt.

►Ngược lại, đối với những hệ thống chuyên môn có sẵn, khách hàng cần có sự chú ý cẩn thận lựa chọn loại băng tải đúng với quy cách yêu cầu của hệ thống máy.

Xem thêm: Bật mí cách lựa chọn băng tải chất lượng

 

Công ty CP Tự Thành chuyên cung cấp các loại băng tải cao su cao cấp, chất lượng – là một trong những nhà cung cấp băng tải hàng đầu của Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện cho băng tải trong các hệ thống sản xuất như khai thác khoáng sản, cơ khí, kĩ thuật nhà máy và nhiều ngành công nghiệp khác. Hệ thống băng tải của chúng tôi hỗ trợ tối đa các quy trình chuyền tải hiệu quả trong tất cả các ngành công nghiệp và được tùy chỉnh để sử dụng một cách cụ thể và chính xác.

Xem thêm: Băng tải KATSUMI chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trên đây băng tải Katsumi đã trả lời câu hỏi Nên dùng băng tải dày bao nhiêu mm là phù hợp? Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: Hotline: 0983.659.869 

⏩Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperial Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN

Xem đường đi: https://goo.gl/maps/cCHUYSqVnD8aKstm6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon