Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

Giao băng tải Katsumi nhà máy xi măng lớn gần nhất Việt Nam

Băng tải Katsumi DIN được đại diện công ty Tự Thành giao băng tải Katsumi cho nhà máy xi măng lớn gần nhất Việt Nam xi măng Thành Thắng. Nhà máy xi măng Thành Thắng do Tập đoàn Thành Thắng Group làm chủ đầu tư được toạ lạc trên diện tích hơn 130ha sát gần tuyến đường 1A, cách Thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam 12 Km về phía Nam.

Giao băng tải Katsumi nhà máy xi măng

Băng tải KATSUMI được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp bao gồm các cơ cấu chống va đập như dây chuyến dọc theo hai bên của băng tải với các nút dừng khởi động an toàn để đảm bảo người vận hành có thể tắt băng tải ngay lập tức nếu có sự cố.

Công ty CP Tự Thành chuyên cung cấp các loại băng tải cao su cao cấp, chất lượng – là một trong những nhà cung cấp băng tải hàng đầu của Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện cho băng tải trong các hệ thống sản xuất như khai thác khoáng sản, cơ khí, kĩ thuật nhà máy và nhiều ngành công nghiệp khác. Hệ thống băng tải của chúng tôi hỗ trợ tối đa các quy trình chuyền tải hiệu quả trong tất cả các ngành công nghiệp và được tùy chỉnh để sử dụng một cách cụ thể và chính xác.

Xem thêm: Băng tải KATSUMI chất lượng hàng đầu Việt Nam

Giao băng tải Katsumi DIn cho nhà máy xi măng lớn gần nhất Việt Nam. Băng tải Katsumi băng tải chất lượng hàng đầu Việt Nam tự hào cung cấp băng tải cho nhà máy xi măng Thành Thắng

Xem thêm: Giao băng tải Katsumi DIn cho nhà máy xi măng lớn gần nhất Việt Nam

Cảm ơn nhà máy xi măng Thành Thắng đã chọn băng tải Katsumi DIN.

Địa chỉ cung cấp băng tải KATSUMI chất lượng

Khi có nhu cầu về băng tải Katsumi xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0983.659.869 

⏩Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperial Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN

Xem đường đi: https://goo.gl/maps/cCHUYSqVnD8aKstm6

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon