Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

8 điều bạn cần cân nhắc khi chọn hệ thống băng tải cho quy trình của mình

8 điều bạn cần cân nhắc khi chọn hệ thống băng tải cho quy trình của mình

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng của việc lựa chọn hệ thống băng tải tốt nhất cho hoạt động của bạn. Có khá nhiều thứ đóng vai trò quyết định đến vấn đề này nếu bạn muốn hoạt động đạt hiệu quả cao nhất. Công ty CP Tự Thành chuyên về lắp đặt mới và cải tiến quy trình và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định tốt nhất có thể khi lựa chọn thiết bị như hệ thống băng tải. Chúng tôi cố gắng hết sức để hợp tác với các công ty có chung niềm tin về việc cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu được hỗ trợ bởi dịch vụ hàng đầu, tất cả đều ở mức giá cạnh tranh. Nếu bạn muốn liên hệ với Tự Thành để yêu cầu dịch vụ.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào một số điều quan trọng bạn cần biết để hệ thống băng tải của bạn hoạt động tốt nhất có thể. Quyết định này không phải lúc nào cũng suôn sẻ như bạn mong đợi. Việc di chuyển vật liệu của bạn với tốc độ và hiệu quả mong muốn đôi khi có thể khó khăn. Dưới đây là những gì chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý khi lựa chọn một hệ thống băng tải.

1.Hãy chọn thiết bị chất lượng mà bạn có thể tin tưởng được.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu và chọn một công ty mà bạn có thể tin tưởng và có danh tiếng tốt trong ngành. Công ty CP Tự Thành nỗ lực liên kết với các đối tác có cùng giá trị cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy sẽ giúp hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả trong nhiều năm tới. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bảo dưỡng hệ thống của bạn để đảm bảo rằng nó luôn ở trạng thái tốt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ câu hỏi nào trong khi đưa ra quyết định của mình.

 

2. Kích thước và thiết kế của thiết bị

Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn khi nói đến thiết bị tạo nên hệ thống băng tải của bạn. Số lượng không gian sẵn có là một yếu tố chính, bạn phải xem xét khi lựa chọn hệ thống băng tải của bạn. Công ty CP Tụ Thành sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp với không gian sẵn có của bạn và hoạt động hiệu quả tối ưu. Chúng tôi sẽ xem xét những thứ như không gian sàn, chiều cao trần và các thiết bị khác.

3. Môi trường làm việc

Có khá nhiều điều trong môi trường làm việc của bạn ảnh hưởng đến việc lựa chọn hệ thống băng tải của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang cần xử lý các nguồn đánh lửa hoặc có khả năng gây cháy hoặc nổ, thì sẽ cần những thiết bị đặc biệt. Một ví dụ khác là nếu mọi người làm việc chặt ché với thiết bị, thì cần phải thực hiện một số biện pháp an toàn và sức khỏe nhất định. Bạn không muốn bất kỳ ai bj thương trong công việc do lự chọn thiết bị kém.

4. Loại vật liệu mà bạn vận chuyển

Có lẽ sự cân nhắc quan trọng nhất khi chọn hệ thống băng tải là loại vật liệu bạn đang xử lý trong các hoạt động của mình. Bạn sẽ cần biết những thông tin như nhiệt độ, độ ẩm và độ mài mòn cảu vật liệu để chọn hệ thống băng tải hiệu quả nhất. Một lần nữa, ESP có thể phân tích loại vật liệu của bạn và giúp bạn chọn thiết bị phù hợp ngay lần đầu tiên. Bằng cách này, bạn có thể thấy tự tin khi biết nó hoạt động hiệu quả và là giải pháp lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

5. Giá của thiết bị

Rõ ràng rằng chi phí là một trong những điều quan trọng nhất và đầu tiên bạn nghĩ đến khi đầu tư cho doanh nghiệp của mình. Số tiền khó kiếm được mà bạn đang chi tiêu sẽ giúp công ty của bạn phát triển, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện đúng. Việc vận chuyển quá rẻ có thể trở lại ám ảnh bạn khi thiết bị hỏng hóc và bạn không có đội ngũ dịch cụ để khắc phục sự cố. Mặt khác, nếu bạn sử dụng lựa chọn đắt đỏ nhất, bạn có thể cảm thấy mình bị lợi dụng và không nhận được giá trị xứng đáng với số tiền của mình. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Tự Thành tự hào cung cấp mức giá cực kỳ cạnh tranh cho thiết bị. Bạn sẽ luôn nhận được một mức giá hợp lý được hỗ trợ bởi dịch vụ tuyệt vời khi làm việc với nhóm của chúng tôi.

6 Loại hình hoạt động

Kiểu hệ thống băng tải bạn chọn phù thuộc nhiều vào loại hình vận hành bạn đang vận hành. Có hai loại chính khi nói đến hoạt động xử lý vật liệu. Một trong số đó được gọi là truyền tải. Điều này chỉ đơn giản có nghĩa là lấy vật liệu từ điểm nhận hàng và chuyển đến điểm trả hàng mong muốn. Hoạt động xử lý vật liệu khác được gọi là cấp liệu. Đây là một quá trình nhạy cảm hơn về thời gian, trong đó vật liệu được đưa vào hệ thống theo từng đợt hoặc dòng chảy không đổi. Cho dù bạn đang xử lý loại nào, có những thiết bi cụ thể sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

7. Yêu cầu bảo trì

Khi thiết bị gặp sự cố, nó có tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của bạn. Nói như vậy, điều quan trọng là phải khôi phục thiết bị và chạy càng nhanh càng tốt nếu xảy ra hỏng hóc. Tương tự như các thiết bj khác, hệ thống băng tải có nhiều bộ phận cơ khí cần được bảo trì thường xuyên để chúng chạy tốt. Điều quan trọng là phải có thiết bị băng tải đáng tin cậy trong hoạt động của bạn. Bạn cúng nên có một đội đáng tin cậy đẻ thực hiện bảo trì thường xuyên.

8. Mục tiêu dài hạn của công ty

Cân nhắc cuối cùng cần ghi nhớ khi chọn hệ thống băng tải của bạn là mục tiêu dài hạn của công ty bạn. Điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của bạn. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình trong tương lai thì bạn sẽ muốn chọn thiết bị của mình với suy nghĩ này. Điều này sẽ giúp cho việc mở rộng dễ dàng hơn trong tương lai với ít chi phí làm lại và bổ sung hơn. Mặt khác, nếu đây là thiết lập vĩnh viễn, bạn có

 

thể chọn làm những việc khác một chút.

Hãy ghi nhớ những điều này khi chọn thiết bị băng tải của bạn

Như bạn đã biết, quyết định chọn hệ thống băng tải tốt nhất cho hoạt động của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy dành thời gian của bạn và đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy ghi nhớ 8 điều này khi lựa chọn thiết bị băng tải và bạn sẽ có được phong độ tốt. Ngoài ra, vui lòng liên hệ Tự Thành ngay hôm nay để đặt bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi mong muốn được phục vụ dự án xử lý theo của bạn.

Xem thêm: Băng tải KATSUMI chất lượng hàng đầu Việt Nam

Xem đường đi: https://goo.gl/maps/cCHUYSqVnD8aKstm6

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ THÀNH
⏩Hotline: 0983.659.869 / 0903.267.578 / 0904.667.578 / 0906.977.568 / 
0974.889.926

⏩Email: xnktuthanh@gmail.com/ bangtaiviethq@gmail.com

⏩Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperial Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN
⏩Kho hàng Hà Nội: 182 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
⏩Nhà Máy: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

#katsumidin #bangtai #tuthanhgroup #conlanbangtai #suachuabangtai #conveyorbelt #bangtaicongnghiep
______________________________________________________
THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
▹Website: https://www.bangtaikatsumi.com/
▹Facebook:  https://www.facebook.com/katsumiTuThanh
▹Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVlULMVaazxgRRX2NZGzQ3g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon