Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

Băng tải Katsumi số 1 Việt Nam

Băng tải Katsumi số 1 Việt Nam

Mô tả

Băng tải KATSUMI chất lượng hàng đầu Việt Nam

Băng tải KATSUMI được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp bao gồm các cơ cấu chống va đập như dây chuyến dọc theo hai bên của băng tải với các nút dừng khởi động an toàn để đảm bảo người vận hành có thể tắt băng tải ngay lập tức nếu có sự cố.

Công ty CP Tự Thành chuyên cung cấp các loại băng tải cao cấp, chất lượng – là một trong những nhà cung cấp băng tải hàng đầu của Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện cho băng tải trong các hệ thống sản xuất như khai thác khoáng sản, cơ khí, kĩ thuật nhà máy và nhiều ngành công nghiệp khác. Hệ thống băng tải của chúng tôi hỗ trợ tối đa các quy trình chuyền tải hiệu quả trong tất cả các ngành công nghiệp và được tùy chỉnh để sử dụng một cách cụ thể và chính xác.

Tại sao nên chọn băng tải KATSUMI?

Vệ sinh , bảo trì dễ dàng và vận hành một cách đáng tin cậy chỉ là một vài yếu tố chính cần lưu ý khi tìm kiếm hệ thống băng tải chất lượng cao tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hệ thống băng tải KATSUMI của chúng tôi được thiết kế cho nhiều ngành khác nhau cho dù đó là sản xuất xi măng, chế biến nông sản, khai thác khoáng sản, …. hay đa dạng các ngành khác thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho công trình của mình.  Cho dù yêu cầu của khách hàng là hiệu suất cao hay sự liên kết sản phẩm phù hợp thì chúng tôi luôn có thể đáp ứng cho bạn hệ thống băng tải tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các công trình, dự án lớn của bạn. Hãy khám phá hệ thống hoạt động hàng đầu của chúng tôi và tìm hiểu xem loại băng tải nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Như chúng ta đã biết, chất lượng chống mài mòn của băng tải thường là yếu tố quan trọng nhất sẽ quyết định tuổi thọ hoạt động và do đó là hiệu quả chi phí của nó. Có hai bộ tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về mài mòn, EN ISO 14890 (H, D và L) và DIN 22102 (Y, W và X). Như đã đề cập trước đó, ở Châu Âu, các tiêu chuẩn DIN lâu đời hơn được sử dụng phổ biến nhất. Nói chung, DIN Y (ISO 14890 L) liên quan đến các điều kiện vận hành “bình thường” và DIN W (ISO 14890 D) cho mức độ mài mòn đặc biệt cao. Tuy nhiên, DIN X (ISO 14890 H) được coi là linh hoạt nhất vì ngoài khả năng chống mài mòn, nó còn có khả năng chống cắt, va đập (từ độ cao rơi trên cao) và khoét lỗ, thường do vật liệu nặng, sắc nhọn gây ra.

Băng tải KATSUMI có thể chịu nhiệt không ?

Trong tất cả các nhu cầu được đặt trên băng tải công nghiệp, nhiệt độ  được coi là yếu tố gây hại nghiêm trọng .Vật liệu và môi trường làm việc ở nhiệt độ cao làm tăng quá trình lão hóa và thúc đấy tốc độ cứng và nứt vỏ cao su. Để cung cấp phép đo chính xác nhất về khả năng chịu nhiệt, các thử nghiệm lão hóa cấp tốc được tiến hành bằng cách đặt các mẫu cao su trong lò nhiệt độ cao trong khoảng thời gian bảy ngày. Sau đó đo sự giảm các đặc tính cơ học. Có ba yếu tố chính cần xem xét khi chọn dây đai chịu nhiệt. Các cân nhắc quan trọng nhất là phạm vi nhiệt độ thực tế của vật liệu được vận chuyển; mức nhiệt độ xung quanh của môi trường chạy kín và chiều dài của băng tải. Tất cả những yếu tố này có thể có ảnh hưởng lớn đến tốc độ của quá trình lão hóa. Thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố; có dữ liệu nhiệt độ chính xác để cung cấp cho các nhà cung cấp dây đai tiềm năng và cuối cùng là chất lượng chịu nhiệt của dây đai mà họ cung cấp.

Là một công ty, mục tiêu số một của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu băng tải của bạn. Công ty C Tự Thành luôn cung cấp dịch vụ chất lượng đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn cao về an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Các dịch vụ chính bao gồm cung cấp , lắp đặt và sửa chữa dây đai, chế tạo và khắc phục sự cố hệ thống. Trong 18 năm, chúng tôi đã kết hợp các kỹ thuật đáng tin cậy, các chương trình bảo trì và công nghệ mới nhất để giảm chi phí sửa chữa và giảm thời gian cho khách hàng của mình.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng tải Katsumi số 1 Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon