Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

BĂNG TẢI VÁCH NGĂN TAI BÈO

BĂNG TẢI VÁCH NGĂN TAI BÈO

Băng tải vách ngăn hay còn gọi là băng tải tai bèo có cấu tạo chính gồm 2 phần chính là mặt trước băng tải và mặt sau băng tải. Mặt trước của băng tải là những lớp cao su được xếp chồng lên nhau tạo nên các vách ngăn . Đây là mặt tiếp xúc trực tiếp với vật liệu, giúp truyền tải vật liệu lên cao mà không bị trơn trượt . Mặt sau của băng tải chính là những lớp cao su mỏng hơn, tiếp xúc trực tiếp với bộ phận khung băng. Bên cạnh đó, sợi gân nối phần dây belt được thiết kế phù hợp với quá trình xoay vòng liên tục của băng tải . Ở bề mặt trên của băng tải có những đường gân liên tục giúp tăng cường lực kéo khi vận hành.

Mô tả

Băng tải vách ngăn tai bèo

Có cấu tạo gì đặc biệt ?

Băng tải vách ngăn tai bèo có cấu tạo chính gồm 2 phần chính là mặt trước băng tải và mặt sau băng tải. Mặt trước của băng tải là những lớp cao su được xếp chồng lên nhau tạo nên các vách ngăn . Đây là mặt tiếp xúc trực tiếp với vật liệu, giúp truyền tải vật liệu lên cao mà không bị trơn trượt . Mặt sau của băng tải vách ngăn tai bèo chính là những lớp cao su mỏng hơn, tiếp xúc trực tiếp với bộ phận khung băng. Bên cạnh đó, sợi gân nối phần dây belt được thiết kế phù hợp với quá trình xoay vòng liên tục của băng tải . Ở bề mặt trên của băng tải có những đường gân liên tục giúp tăng cường lực kéo khi vận hành.

Băng tải vách ngăn tai bèo được thiết kế ở các độ dày khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng mà lớp bố của băng tải cao su tai bèo sẽ dao động từ 3-6 lớp.  Thiết kế vách ngăn rộng cùng hai bên rìa có tai bèo lớn góp phần quan trọng trong việc vận chuyển nguyên liệu dạng bột, dạng hạt,… lên độ dốc dễ dàng mà không có hiện tượng rơi vãi hay trào ngược lại.

Có tính năng gì đặc biệt?

Với cấu tạo đặc biệt, băng tải vách ngăn tai bèo giúp cho việc vận chuyển những nguyên liệu dạng bột, dạng hạt không bị rơi, vãi hay trào ngược khi vận chuyển lên những nơi có độ cao, độ dốc một cách dễ dàng. Tai bèo có tác dụng quan trọng trong việc giữ nguyên vật liệu trong khoảng nhất định đảm bảo độ chính xác khi được cân khối lượng. Đây là sản phẩm có thể hoạt động ổn định trong nhiều giờ với tốc độ làm việc nhanh, giúp quá trinh sản xuất diễn ra nhịp nhàng , thời gian làm việc được rút ngắn , tiết kiệm rất lớn chi phí đầu tư và tang năng suất công việc.

Ứng dụng :

Băng tải vách ngăn tai bèo chuyên dùng để nâng vật liệu trong một không gian hạn chế với hệ thống băng tải có thể xử lý nhiều loại vật liệu mà không có điểm trung chuyển . Băng tải chuyên dùng để vận chuyển những nguyên vật liệu dạng thô lên cao với độ dốc lớn và thường là lựa chọn hàng đầu cho các ngành công nghiệp khai thác than, nhà máy sản xuất chân nuôi, nhà máy xi măng,…  

Tại sao nên chọn băng tải vách ngăn tai bèo ?

Băng tải vách ngăn tai bèo là dạng kết cấu cơ khí đơn giản, vận hành êm ái với trọng lượng băng nhẹ hơn nhiều so với các dạng băng khác mà rất dễ thay thế sửa chữa và có khả năng thi công trên mọi địa hình của dây chuyền sản xuất. Đây là loại băng tải thường được gia công cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo từng chi tiết và được thiết kế từ những nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, tính bền cao cùng khả năng thích ứng được ở nhiều môi trường làm việc, đáp ứng nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng. Điều đặc biệt của loại băng tải này đó chính là giá thành không quá cao so với những dòng băng tải công nghiệp khác , tuỳ vào quy mô sản xuất sẽ thiết kế ra những sản phẩm phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, không gian sử dụng và mang lại được mức lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư.

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ THÀNH
⏩Hotline: 0983.659.869 / 0903.267.578 / 0904.667.578 / 0906.977.568 / 
0974.889.926

⏩Email: xnktuthanh@gmail.com/ bangtaiviethq@gmail.com

⏩Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperial Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN
⏩Kho hàng Hà Nội: 182 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
⏩Nhà Máy: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

#katsumidin #bangtai #tuthanhgroup #conlanbangtai #suachuabangtai #conveyorbelt #bangtaicongnghiep
______________________________________________________
THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
▹Website: https://www.bangtaikatsumi.com/
▹Facebook:  https://www.facebook.com/katsumiTuThanh
▹Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVlULMVaazxgRRX2NZGzQ3g

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BĂNG TẢI VÁCH NGĂN TAI BÈO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon