Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

Băng tải KATSUMI chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu băng tải KATSUMI

Băng tải KATSUMI được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp bao gồm các cơ cấu chống va đập như dây chuyến dọc theo hai bên của băng tải với các nút dừng khởi động an toàn để đảm bảo người vận hành có thể tắt băng tải ngay lập tức nếu có sự cố.

Công ty CP Tự Thành chuyên cung cấp các loại băng tải cao cấp, chất lượng – là một trong những nhà cung cấp băng tải hàng đầu của Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện cho băng tải trong các hệ thống sản xuất như khai thác khoáng sản, cơ khí, kĩ thuật nhà máy và nhiều ngành công nghiệp khác. Hệ thống băng tải của chúng tôi hỗ trợ tối đa các quy trình chuyền tải hiệu quả trong tất cả các ngành công nghiệp và được tùy chỉnh để sử dụng một cách cụ thể và chính xác.

Băng tải Katsumi DIN

Băng tải KATSUMI chất lượng

Trong quá trình vệ sinh, bảo trì dễ dàng và vận hành một cách đáng tin cậy là một vài yếu tố chính cần lưu ý khi tìm kiếm hệ thống băng tải chất lượng cao tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hệ thống băng tải cao su KATSUMI của chúng tôi được thiết kế cho nhiều ngành khác nhau cho dù đó là sản xuất xi măng, chế biến nông sản, khai thác khoáng sản, …. hay đa dạng các ngành khác thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho công trình của mình.

Cho dù yêu cầu của khách hàng là hiệu suất cao hay sự liên kết sản phẩm phù hợp thì chúng tôi luôn có thể đáp ứng cho bạn hệ thống băng tải tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các công trình, dự án lớn của bạn. Hãy khám phá hệ thống hoạt động hàng đầu của chúng tôi và tìm hiểu xem loại băng tải nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Băng tải KATSUMI uy tín

Là một công ty, mục tiêu số một của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu băng tải của bạn. Công ty CP Tự Thành luôn cung cấp dịch vụ chất lượng đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn cao về an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Các dịch vụ chính bao gồm cung cấp , lắp đặt và sửa chữa dây đai, chế tạo và khắc phục sự cố hệ thống. Trong 17 năm, chúng tôi đã kết hợp các kỹ thuật đáng tin cậy, các chương trình bảo trì và công nghệ mới nhất để giảm chi phí sửa chữa và giảm thời gian cho khách hàng của mình.

Địa chỉ cung cấp băng tải KATSUMI chất lượng

Khi có nhu cầu về băng tải Katsumi xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0983.659.869 

⏩Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperial Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN

Xem đường đi: https://goo.gl/maps/cCHUYSqVnD8aKstm6

Xem thêm: Băng tải Katsumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon