Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

Bật mí cách lựa chọn băng tải chất lượng

Cách lựa chọn băng tải chất lượng phù hợp cho các nhà máy, công trình sẽ đòi hỏi sự hiểu biết về các loại băng tải khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng chọn cho việc chuyền tải loại nguyên liệu nào . Có rất nhiều loại băng tải để cho bạn chọn sử dụng  và mỗi loại băng tải đều có những đặc điểm riêng và việc lựa chọn loại băng tải sao cho tốt nhất cho công ty sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định. Trong hướng dãn chọn băng tải chúng tôi sẽ nói về các loại hệ thống băng tải khác nhau và những điều cần phải lưu ý.

Cách lựa chọn băng tải chất lượng gồm yếu tố chính

Thông số kỹ thuật khi chọn băng tải

Những đặc tính riêng biệt của sản phẩm và vật liệu được chuyền tải đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hệ thống băng tải phù hợp cho công ty của bạn. Trước khi quyết định mua băng tải hãy xem xét chiều dài, chiều cao, và chiều rộng của sản phẩm . Bên cạnh đó, nên chú ý tới trọng lượng của sản phẩm – một nhân tố đóng vai trò quan trọng không kém vì nó quyết định kích thước của động cơ cần thiết. Xem thêm: Băng tải cao su

cách lựa chọn băng tải chất lượng

Xem thêm: Băng tải Katsumi

Chọn băng tải cần chú ý đến đặc tính của môi trường và vật liệu

Mục đích sử dụng của bạn là phải di chuyển vật liệu mà không ảnh hưởng tiêu cực đến sự vận hành của toàn nhà máy. Vật liệu chuyền tải có phải loại dễ cháy và gây nguy cơ cháy nổ không? Vật liệu của bạn có phải là dạng hạt và có thể dễ dàng rơi vào các thiết bị chế biến và sàn nhà xưởng hay không ?

Khi lựa chọn hệ thống băng tải , hãy xem xét sản phẩm của bạn có phải loại nhạy cảm với nhiệt độ cao hoặc dễ bị dịch chuyển không? Vật liệu có cần phải giữ thăng bằng, an toàn khi di chuyển không? Có rất nhiều loại băng tải có thể đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của vật liệu như băng tải cao su chịu nhiệt, băng tải chống cháy hay hay băng tải có khả năng chịu được dầu và acid được Công ty CP Tự Thành chuyên sản xuất với chất lượng uy tín để có thể đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất.

Xem thêm: Băng tải cao su

Chọn băng tải phải cân nhắc giá phù hợp

Chi phí luôn là một trong những vai trò lớn nhất khi nói đến việc lựa chọn hệ thống băng tải. Tuy nhiên, khoản tiết kiệm ngắn hạn cho việc sử dụng băng tải kém chất lượng và rẻ tiền sẽ nhanh chóng được bù đắp bằng sự hỏng hóc, tiền sửa chữa, bảo trì và hơn thế nữa có thể làm chậm tiến độ của công trình khiến cho những nhà đầu tư có thể bị tổn thất nghiêm trọng về nhiều mặt. Băng tải giá rẻ ngày nay sẽ khiến bạn phải trả giá cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, băng tải kém chất lượng thậm chí phải khiến các doanh nghiệp trả giá, đặc biệt nếu nó trở thành lí do khiến bạn không thể tuân theo các quy định về an toàn và sức khỏe.

Xem thêm: Báo giá băng tải cao su

Cách lựa chọn băng tải chất lượng

Để đảm bảo nhận được lợi tức đầu tư cao, việc lựa chọn băng tải phải được thực hiện dựa theo những cân nhắc chính như loại sản phẩm, trọng lượng của sản phẩm , điều kiện môi trường.  Mặc dù cũng nên cân nhắc đến chi phí nhưng tốt hơn hết là nên đầu tư vào sản phẩm có chất lượng từ lúc đầu hơn là gánh chịu thiệt hại sau này.

Trên đây đã phần nào cung cấp cho bạn bật mí cách chọn băng tải chất lượng phù hợp. Bạn quân tâm vui lòng liên hệ

Hotline: 0983.659.869 

Đơn vị cung cáp băng tải chất lượng hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ THÀNH

Trụ sở chính: V7.6 Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Nhà máy 1: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội
Kho xưởng: 182 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Xem đường đi: https://goo.gl/maps/cCHUYSqVnD8aKstm6

Xem thêm:

Băng Tải Katsumi Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Băng tải KATSUMI chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon