Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

Băng Tải Katsumi Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Câu hỏi: Băng Tải Katsumi có đặc điểm gì nổi bật? được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hệ thống băng tải rất cần thiết cho việc vận chuyển liên tục các mặt hàng qua các khu vực khác nhau trong nhiều cơ sở công nghiệp và thương mại. Ở các công trường, băng tải có thể giúp các nhà đầu tư  giảm đáng kể thời gian sản xuất và chi phí lao động tổng thể. Hãy xem nội dung bài viết để hiểu hơn về băng tải Katsumi có gì nổi bật.

Băng Tải Katsumi chống mài mòn tốt

Như chúng ta đã biết, chất lượng chống mài mòn của băng tải thường là yếu tố quan trọng nhất sẽ quyết định tuổi thọ hoạt động và do đó là hiệu quả chi phí của nó. Có hai bộ tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về mài mòn, EN ISO 14890 (H, D và L) và DIN 22102 (Y, W và X). Như đã đề cập trước đó, ở Châu Âu, các tiêu chuẩn DIN lâu đời hơn được sử dụng phổ biến nhất. Nói chung, DIN Y (ISO 14890 L) liên quan đến các điều kiện vận hành “bình thường” và DIN W (ISO 14890 D) cho mức độ mài mòn đặc biệt cao. Tuy nhiên, DIN X (ISO 14890 H) được coi là linh hoạt nhất vì ngoài khả năng chống mài mòn, nó còn có khả năng chống cắt, va đập (từ độ cao rơi trên cao) và khoét lỗ, thường do vật liệu nặng, sắc nhọn gây ra.

Băng tải Katsumi có gì nổi bật

Khả năng vật lý của băng tải KATSUMI với tiêu chuẩn DIN để chống mài mòn là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất quyết định tuổi thọ hoạt động và do đó giá trị của nó đối với đồng tiền. Các vật liệu khác nhau và các nguyên nhân gây mòn và mài mòn khác nhau yêu cầu các loại vỏ chống mài mòn khác nhau. Ví dụ: đai vận chuyển các vật nặng và hoặc sắc nhọn như đá, gỗ hoặc thủy tinh cắt và đục bề mặt đai cần các đặc tính chịu lực khác so với đai được sử dụng để chở các vật liệu ‘mịn’ như cốt liệu, cát và sỏi, nghĩa đen hoạt động giống như giấy nhám liên tục cọ rửa lớp vỏ cao su.

Băng Tải Katsumi có lớp bố vải EP chống giãn tốt

Băng tải polyester, còn được gọi là băng tải EP, có thân chịu lực là vải bạt được dệt bằng polyester ở dạng sợi dọc và nylon-66 ở dạng sợi ngang. Đai có đặc điểm là độ giãn dài thấp trong sợi dọc và độ nhám tốt ở sợi ngang, chống nước tốt, ướt tốt. bền, không bị nấm mốc, thích hợp cho việc vận chuyển vật liệu trung bình, đường dài và tải trọng nặng. Do mô đun ban đầu cao của polyester, dây đai có thể chọn hệ số an toàn tương đối thấp.

Nhưng băng tải KATSUMI với cấu tạo đặc biệt cùng thiết kế linh hoạt nên băng tải KATSUMI có thể chống giãn dài tốt , chống nước , chống gỉ cùng độ bền cao và không bị nấm mốc.

Băng Tải Katsumi có khả năng chịu nhiệt rất tốt

Trong tất cả các nhu cầu được đặt trên băng tải công nghiệp, nhiệt độ  được coi là yếu tố gây hại nghiêm trọng .Vật liệu và môi trường làm việc ở nhiệt độ cao làm tăng quá trình lão hóa và thúc đấy tốc độ cứng và nứt vỏ cao su.

Nhiệt cũng có tác động phá hủy lõi băng tải của băng tải vì nó làm hỏng sự kết dính giữa các lớp bọc ở trên và dưới của lớp phủ và cả giữa các lớp đệm bên trong chứa trong lõi băng tải . Nếu nhiệt độ lõi trở nên quá cao thì dây đai sẽ bắt đầu bị hỏng theo đúng nghĩa đen.

với các giới hạn nhiệt độ mà dây đai có thể chịu được được xem theo hai cách – nhiệt độ liên tục tối đa của vật liệu được vận chuyển và nhiệt độ đỉnh tạm thời tối đa. Hai phân loại chính về khả năng chịu nhiệt được công nhận trên thị trường băng tải là T150, liên quan đến nhiệt độ liên tục tối đa là 150 ° C và T200, dành cho các điều kiện nhiệt khắc nghiệt hơn lên đến 200 ° C.

Có ba yếu tố chính cần xem xét khi chọn dây đai chịu nhiệt. Các cân nhắc quan trọng nhất là phạm vi nhiệt độ thực tế của vật liệu được vận chuyển; mức nhiệt độ xung quanh của môi trường chạy kín và chiều dài của băng tải. Tất cả những yếu tố này có thể có ảnh hưởng lớn đến tốc độ của quá trình lão hóa. Thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố; có dữ liệu nhiệt độ chính xác để cung cấp cho các nhà cung cấp dây đai tiềm năng và cuối cùng là chất lượng chịu nhiệt của dây đai mà họ cung cấp. Nhưng băng tải KATSUMI có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về nhiệt của những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây đã trả lời câu hỏi: Băng Tải Katsumi Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Địa chỉ cung cấp băng tải KATSUMI 

Khi có nhu cầu về băng tải Katsumi xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0983.659.869 

Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperial Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN

Xem đường đi: https://goo.gl/maps/cCHUYSqVnD8aKstm6

Xem thêm: Băng tải Katsumi

One Response

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon