Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

Tại sao chúng tôi không bán băng tải thông thường nữa ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng tải chuyển hàng chuyển vật liệu khác nhau như: băng tải con lăn, băng tải nâng hạ, băng tải cao su, băng tải PVC,băng tải chịu nhiệt… Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về những lợi ích và bất lợi của các hệ thống băng tải phổ biến hiện nay, từ đó có được cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất của bạn.

Tại sao chúng tôi không bán băng tải thông thường?

Bởi vì:Băng tải Katsumi có nhiều ứu điểm nổi bật, chất lượng hàng đầu Việt Nam mang lại hiệu quả độ bền cao cho doanh nghiệp nên tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Ưu điểm băng tải Katsumi:

Băng Tải Katsumi chống mài mòn tốt

Như chúng ta đã biết, chất lượng chống mài mòn của băng tải thường là yếu tố quan trọng nhất sẽ quyết định tuổi thọ hoạt động và do đó là hiệu quả chi phí của nó. Có hai bộ tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về mài mòn, EN ISO 14890 (H, D và L) và DIN 22102 (Y, W và X). Như đã đề cập trước đó, ở Châu Âu, các tiêu chuẩn DIN lâu đời hơn được sử dụng phổ biến nhất. Nói chung, DIN Y (ISO 14890 L) liên quan đến các điều kiện vận hành “bình thường” và DIN W (ISO 14890 D) cho mức độ mài mòn đặc biệt cao. Tuy nhiên, DIN X (ISO 14890 H) được coi là linh hoạt nhất vì ngoài khả năng chống mài mòn, nó còn có khả năng chống cắt, va đập (từ độ cao rơi trên cao) và khoét lỗ, thường do vật liệu nặng, sắc nhọn gây ra.

Băng Tải Katsumi có lớp bố vải EP chống giãn tốt

Băng tải polyester, còn được gọi là băng tải EP, có thân chịu lực là vải bạt được dệt bằng polyester ở dạng sợi dọc và nylon-66 ở dạng sợi ngang. Đai có đặc điểm là độ giãn dài thấp trong sợi dọc và độ nhám tốt ở sợi ngang, chống nước tốt, ướt tốt. bền, không bị nấm mốc, thích hợp cho việc vận chuyển vật liệu trung bình, đường dài và tải trọng nặng. Do mô đun ban đầu cao của polyester, dây đai có thể chọn hệ số an toàn tương đối thấp.

Nhưng băng tải KATSUMI với cấu tạo đặc biệt cùng thiết kế linh hoạt nên băng tải KATSUMI có thể chống giãn dài tốt , chống nước , chống gỉ cùng độ bền cao và không bị nấm mốc.

Xem thêm: Băng Tải Katsumi Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Băng Tải Katsumi có khả năng chịu nhiệt rất tốt

Trong tất cả các nhu cầu được đặt trên băng tải công nghiệp, nhiệt độ  được coi là yếu tố gây hại nghiêm trọng .Vật liệu và môi trường làm việc ở nhiệt độ cao làm tăng quá trình lão hóa và thúc đấy tốc độ cứng và nứt vỏ cao su.

Nhiệt cũng có tác động phá hủy lõi băng tải của băng tải vì nó làm hỏng sự kết dính giữa các lớp bọc ở trên và dưới của lớp phủ và cả giữa các lớp đệm bên trong chứa trong lõi băng tải . Nếu nhiệt độ lõi trở nên quá cao thì dây đai sẽ bắt đầu bị hỏng theo đúng nghĩa đen.

Địa chỉ cung cấp băng tải KATSUMI 

Khi có nhu cầu về băng tải Katsumi xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0983.659.869 

Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperial Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN

Xem đường đi: https://goo.gl/maps/cCHUYSqVnD8aKstm6

Xem thêm: Băng tải Katsumi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon