Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

MÁY NỐI DÁN BĂNG TẢI

MÁY NỐI DÁN BĂNG TẢI

Dây băng tải cao su là bộ phận chủ yếu rất quan trọng của hệ thống băng tải, dùng cho các hệ thống tải than, đá, các nhà máy nhiệt điện, trạm trộn bê tông, nhà máy xi măng, dây truyền tải bao, tải gạch, dăm gỗ…v.v.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một vài vấn đề với băng tải cần nối dán. Máy lưu hoá, máy vá nối băng tải là các thiết bị vá nối có độ chính xác cao, hoàn toàn tự động . Những loại máy này đảm bảo về kỹ thuật và công nghệ, áp dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ lưu hoá chính xác (chính xác đến từng độ), áp lực lưu hoá ổn định, thao tác đơn giản

Mô tả

MÁY NỐI DÁN BĂNG TẢI

Dây băng tải cao su là bộ phận chủ yếu rất quan trọng của hệ thống băng tải, dùng cho các hệ thống tải than, đá, các nhà máy nhiệt điện, trạm trộn bê tông, nhà máy xi măng, dây truyền tải bao, tải gạch, dăm gỗ…v.v.

Ngoài việc xem xét chất lượng băng tải thì chất lượng mối nối cũng là vấn đề mà doanh nghiệp dùng băng tải quan tâm. Một trong những phương pháp nối bền đẹp nhất là nối chín lưu hóa, tuy nhiên phương pháp này cần đòi hỏi kinh nghiệm, máy móc hiện đại.

Máy lưu hoá, máy vá nối băng tải là các thiết bị vá nối có độ chính xác cao, hoàn toàn tự động . Những loại máy này đảm bảo về kỹ thuật và công nghệ, áp dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ lưu hoá chính xác (chính xác đến từng độ), áp lực lưu hoá ổn định, thao tác đơn giản.
Máy lưu hóa băng tải được công ty Tự Thành nhập nguyên chiếc từ nước ngoài và được làm từ hợp kim nhôm có độ cứng cáp cao nhẹ nhàng trong vận chuyển tháo lắp và cho nhiệt độ chính xác cao so với máy tự chế trong nước .


Nhược điểm của máy lưu hóa chế tạo trong nước đò là cồng kềnh , nặng nề khó di chuyển ,nhiệt độ không đồng đều giữa hai bàn nhiệt cho lên ảnh hưởng lớn đến chất lượng mối nối

>>> Xem thêm: Băng tải lõi thép

Thông tin đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ THÀNH
⏩Hotline: 0983.659.869 / 0903.267.578 / 0904.667.578 / 0906.977.568 / 
0974.889.926

⏩Email: xnktuthanh@gmail.com/ bangtaiviethq@gmail.com

⏩Văn phòng: Tầng 7 Tòa A-B Imperial Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân Trung-Thanh Xuân-HN
⏩Kho hàng Hà Nội: 182 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
⏩Nhà Máy: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

#katsumidin #bangtai #tuthanhgroup #conlanbangtai #suachuabangtai #conveyorbelt #bangtaicongnghiep
______________________________________________________
THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
▹Website: https://www.bangtaikatsumi.com/
▹Facebook:  https://www.facebook.com/katsumiTuThanh
▹Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVlULMVaazxgRRX2NZGzQ3g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY NỐI DÁN BĂNG TẢI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon