Tầng 7 Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
0983.659.869
bangtaiviethq@gmail.com

BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chất lượng - Hiệu quả - Tiên phong

Lĩnh vực hoạt động Trong suốt 18 năm hoạt động, với phương châm hết lòng phục vụ khách hàng, không ngừng phát triển sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng trên nhiều lĩnh vực. Công ty cổ phần Tự Thành xin trân trọng và giới thiệu sản phẩm và các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi.

Sản xuất & kinh doanh mặt hàng công nghiệp nặng

Máy nghiền đá, khung băng tải, con lăn, băng tải, dịch vụ nối dán và phụ kiện băng tải,.

Dịch vụ kinh doanh du lịch & Khách sạn

Dự án khách sạn Aria Bay 4 sao tại Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

Cho thuê nhà xưởng

Dự án khu công nghiệp Yên Phong, Bắc ninh

Xây dựng một Việt Nam phát triển

Công ty Cổ phần Tự Thành là một công ty được thành lập với sự uy tín được đặt lên hàng đầu .Chúng tôi tự hào về bề dày kinh nghiệm 18 năm trong ngành băng tải. Chúng tôi coi đây là một trong những thế mạnh chính của mình, cùng với những ý tưởng mới mẻ và chuyên nghiệp , chúng tôi nỗ lực cung cấp cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam toàn bộ yêu cầu về băng tải của họ và, chúng tôi tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng 


Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất về các hệ thống băng tải hiện có ở Việt Nam. Chúng tôi biết rằng chúng tôi cũng có thể mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền. Chúng tôi có thể sao lưu tất cả những điều đó bằng cách cung cấp bảo hành đầy đủ và dịch vụ sao lưu nếu cần thiết.

Băng tải Katsumi được bảo hành 1 năm kể từ ngày lắp ráp. Các hệ thống băng tải khác của chúng tôi được bảo hành 1 năm.

Các kỹ sư cơ điện có trình độ chuyên môn sẽ sử dụng nếu bạn yêu cầu lắp đặt đầy đủ.

BĂNG TẢI CAO SU 

Băng tải cao su trơn là loại băng tải phổ thông, mặt băng trơn, không có gân trên bề mặt băn…..

Read more
KEO DÁN BĂNG TẢI 

Keo dán TLS được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới….

Read more
BĂNG TẢI KATSUMI 

=Băng tải KATSUMI được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp bao gồm các cơ cấu chống va đập

Read more
CON LĂN, RULO 

Con lăn băng tải: Các hệ thống vận chuyển ngày nay thường sử dụng con lăn như một vật dụng…

Read more

Sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ THÀNH đã cung cấp hàng hóa và sản phẩm cao su chất lượng cho nhiều công ty, nhà sản xuất và khách hàng công nghiệp khác nhau kể từ năm 2004. Chúng tôi có một lượng lớn hàng hóa tại địa phương và cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại sản phẩm. Nhiều mặt hàng được sản xuất trong nhà, một số trong khi bạn chờ đợi. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Quan hệ đối tác

Công ty Cổ phần Tự Thành có thể hợp tác chặt chẽ với các khách hàng của chúng tôi, điều này cho phép chúng tôi xây dựng các mối quan hệ mới và lâu dài, thường là nhà cung cấp ưu tiên, với một số công ty lớn từ nhiều ngành khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một công ty là giải quyết bất kỳ và tất cả các vấn đề truyền đạt của bạn hoặc chỉ đơn giản là duy trì hệ thống làm việc hiện tại của bạn theo tiêu chuẩn cao hơn.

Điều gì làm chúng tôi trở nên khác biệt?

Chúng tôi tin tưởng vào việc chia sẻ thông tin một cách tự do mà không bắt bạn phải gửi bất kỳ chi tiết nào mà bạn có thể không muốn ở giai đoạn đầu. Các bảng thông số kỹ thuật hoặc danh mục có thể được tải xuống miễn phí nếu có. Nếu sau đó bạn có bất kỳ câu hỏi nào và muốn liên hệ, chúng tôi luôn ở đây để giải đáp.

Chúng tôi không nghĩ rằng giá cả phải là bí mật, chúng tôi sẽ xây dựng hướng dẫn định giá cho trang web trong tương lai gần và những hướng dẫn này sẽ được minh họa ở bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy biểu trưng này. Giá hiển thị chỉ nên được coi là thông tin vì có nhiều biến số khi định giá một hệ thống băng tải. Mặc dù những mức giá này nhằm cung cấp cho bạn hướng dẫn về giá thực tế, chúng là giá thực được báo cho khách hàng hoặc thực sự là giá đã bán cho khách hàng.

predefined themes

happy clients

awards

Bộ phận kinh doanh 

Tại Công ty Cổ phần Thế Tự Thành, chúng tôi không chỉ lắp dây curoa mà còn cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm kiểm tra hệ thống của bạn và đảm nhận và hoàn thành bất kỳ sửa chữa cần thiết nào với sự liên hệ với các kỹ sư của bạn.

Hồng Nhung

Nhân viên kinh doanh

Ngọc Quỳnh 

Nhân viên kinh doanh

Bùi Hường

Nhân viên kinh doanh 

Ngọc Hoa 

Nhân viên kinh doanh 

Tin tức 

Những điều bạn cần biết về các mối nguy hiểm từ băng tải

Những điều bạn cần biết về các mối nguy hiểm từ băng tải Nhận biết các mối nguy hiểm là một bước quan trọng để ngăn ngừa các chấn thương[…]

Read more

BĂNG TẢI

BĂNG TẢI I. Băng tải là gì? Băng tải là một hệ thống xử lý vật liệu được thiết kế để di chuyển vật tư, vật liệu và thành phần[…]

Read more

GÓC NÂNG/ HẠ BĂNG TẢI

1.Góc nâng/ hạ của băng tải Góc nâng hay hạ của băng tải (góc dốc) được quyết định bởi đặc tính và hình dạng các hạt vật liệu được vận chuyển.[…]

Read more
Gọi ngay
chat-active-icon